Rate this post

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website vinfast-auto.vn Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập. Chính Sách Bảo Mật Thông tin đối với Khách hàng của VinFast Chevrolet An Thái

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Quyền riêng tư của quý vị rất quan trọng đối với Công ty Cổ Phần Ô Tô An Thái (“VinFast Chevrolet An Thái” hay “chúng tôi”) vì là sự tin tưởng của quý vị dành cho các sản phẩm và dịch vụ của VinFast Chevrolet An Thái. Chúng tôi muốn quý vị biết rằng thông tin quý vị chia sẻ với chúng tôi sẽ được xử lý thận trọng. Tuyên bố Quyền riêng tư này cho biết thông tin cá nhân nào chúng tôi thu thập và cách chúng tôi xử lý thông tin cá nhân quý vị chia sẻ với chúng tôi.

Đại Lý VinFast Chevrolet An Thái cam kết với khách hàng khi mua Xe Ô tô Chevrolet Và Ô tô VinFast đều sẽ được giữ bí mật thông tin cá nhân tuyệt đối cho khách hàng

Mục đích và phạm vi thu thập

Các thông tin của khách hàng khi mua sản phẩm sẽ được bảo mật và không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách. Không tiết lộ cho bên thứ ba không liên quan khi không có sự đồng ý của Quý Khách hàng. Ngoại trừ một số trường hợp cần thiết như: Khi có yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền, trong trường hợp bắt buộc hoặc cần thiết phải cung cấp những thông tin này.

Các thông tin cá nhân mà VinFast Chevrolet An Thái có thể thu thập từ khách hàng: Họ và tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại liên lạc, nghề nghiệp, nơi làm việc.

Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

+ Cung cấp hàng hóa, chăm sóc khách hàng hay thực hiện những giao dịch mà khách hàng yêu cầu.

+ Gửi thông tin đến khách hàng.

+ Nâng cao mối liên kết và tương tác với khách hàng.

Nếu không có sự đồng ý của khách hàng, VinFast Chevrolet An Thái sẽ không cung cấp dữ liệu thông tin khách hàng cho bên thứ  ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo. Ngoại trừ một số trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu việc cung cấp các thông tin của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu khách hàng đưa ra.

Địa chỉ thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Đại Lý VinFast Chevrolet An Thái
Địa chỉ : 464 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, HCM
Hotline: 0902 105 105 – Email: gmchevroletanthai@gmail.com

Khi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng bộ phận quản lý và chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp chỉnh sửa các yêu cầu này cho quý khách trong vòng 24 giờ.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website chevroletanthai.comvinfast-auto.vn  được bảo mật.

Thông tin cá nhân của thành viên trên chevroletanthai.comvinfast-auto.vn được Ô tô An Thái cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Chevrolet Việt Nam và VinFast Việt Nam. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Ban quản lý VinFast Chevrolet An Thái yêu cầu các cá nhân khi đăng ký tài khoản /mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. VinFast Chevrolet An Thái  cam kết sử dụng thông tin đúng với mục đích đã thông báo với khách hàng.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên,VinFast Chevrolet An Thái sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa (nếu có) tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Đại Lý VinFast Chevrolet An Thái. Và nhiều biện pháp nghiệp vụ, kỹ thuật có liên quan để đảm bảo tốt nhất việc bảo mật thông tin khách hàng. Trân trọng cảm ơn quí khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ Ô tô An Thái trong hơn 12 năm quá, chúng tôi cam kết sẽ luôn hoàn thiện và nỗ lực để phục vụ quí khách ngày một tốt hơn !


VINFAST AN THÁI

LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN DÙ Ở NƠI ĐÂU !

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin