ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE VINFAST
5 (100%) 1 vote[s]

Cách tốt nhất để đánh giá một chiếc xe VinFast đăng ký lái thử, vì chỉ khi ngồi lên xe và cầm lái thì Quý khách mới trải nghiệm hết được những tính năng tuyệt vời và ưu việt của hãng xe VinFast hội tụ tinh hoa của nền công nghiệp ô tô: Thiết kế Ý – Kỹ thuật Đức – Tiêu chuẩn quốc tế dành riêng cho những khách hàng tinh tế.

Lái thử xe VinFast giúp Quý khách không chỉ cảm nhận sức mạnh động cơ, mức tiêu thụ nhiên liệu, cảm giác lái chính xác… mà còn cảm nhận những giá trị tiện nghi đến từ nội thất bên trong xe.

Thật khó để diễn tả hết được những cảm nhận sau tay lái một chiếc xe ô tô VinFast bằng lời. Vì thế, Chúng tôi mời Quý khách hãy thử tự mình điều khiển chiếc xe này. Chúng tôi luôn sẵn sàng sắp xếp buổi đăng ký lái thử xe VinFast theo yêu cầu của Quý khách.

Để đặt đặt hẹn đăng ký lái thử xe VinFast , Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào “mẫu đăng ký lái thử” bên dưới. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác để Chúng tôi tiện liên lạc lại hoặc gọi 0902 105 105 để chúng tôi sắp xếp xe sẵn sàng khi quí khách đến lái thử, cám ơn Quý khách!

 

Hãy đăng ký lái thử xe ô tô VinFast ngay hôm nay để nhận những phần quà đặc biệt từ chúng tôi !


VINFAST AN THÁI

LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN DÙ Ở NƠI ĐÂU !

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE VINFAST