ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
5 (100%) 1 vote[s]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN – NHẬN BÁO GIÁ

Giá Xe VinFast đã bao gồm 10% thuế GTGT, thuế tiêu thụ đặc biệt. Không bao gồm lệ phí trước bạ, và các chi phí đăng ký khác do qui định Thuế Trước bạ và đăng ký mỗi địa phương khác nhau.

 

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE VINFAST

Cách tốt nhất để đánh giá một chiếc xe ô tô là đăng ký lái thử Xe VinFast vì chỉ khi ngồi lên xe và cầm lái thì Quý khách mới trải nghiệm hết được những tính năng tuyệt vời và ưu việt của hãng xe VinFast.

Lái thử xe giúp Quý khách không chỉ cảm nhận sức mạnh động cơ, mức tiêu thụ nhiên liệu, cảm giác lái chính xác… mà còn cảm nhận những giá trị tiện nghi đến từ nội thất bên trong xe. Thật khó để diễn tả hết được những cảm nhận sau tay lái một chiếc xe VinFast bằng lời. Vì thế, Chúng tôi mời Quý khách hãy thử tự mình điều khiển chiếc xe này. Chúng tôi luôn sẵn sàng sắp xếp buổi đăng ký lái thử theo yêu cầu của Quý khách. 

TƯ VẤN MUA XE VINFAST TRẢ GÓP

Vay Mua Xe Ô Tô bằng hình thức Trả Góp theo thống kê trong những năm gần đây đã chiếm 80% – 90% tỷ lệ mua xe ô tô, đã rất phổ biến và chiếm tỷ lệ lớn trong các giao dịch mua bán ô tô. Nhưng phần lớn trước khi mua xe ô tô VinFast trả góp  khách hàng chưa tìm hiểu thủ tục để mua 1 chiếc xe VinFast Trả góp là như thế nào.

 

Để Nhận Báo Giá Chi Tiết, Đăng Ký Lái Thử, Tư Vấn Mua Xe VinFast Trả Góp hoặc Đăng Ký Mua Xe , Quý khách vui lòng liên hệ 0902.105.105 hoặc điền đầy đủ thông tin vào “Mẫu Đăng Ký Tư Vấn” bên dưới. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác để Chúng tôi tiện liên lạc, Trân trọng cám ơn Quý khách !


VINFAST AN THÁI

LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN DÙ Ở NƠI ĐÂU !